VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ Giới thiệu VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI


1 /Giới Thiệu:

Công Ty TNHH Thương Mại THÀNH NIÊN được sáng lập vào giữa thập niên 90. Vào ngày 08 tháng 04 năm 1997, Ông VÕ THÀNH NIÊN, Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại THÀNH NIÊN đã chính thức ký kết với Tập Đoàn NACHI_FUJIKOSHI (Nhật Bản) làm Tổng đại lý phân phối độc quyền vòng bi mang nhãn hiệu NACHI tại Việt Nam.
                                        Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và với bề dày kinh nghiêm,Công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển mạng lưới tiêu thụ rộng khắp cả nước. Hiện nay, Công ty đã có Chi nhánh tại Hà Nội và hơn 50 đại lý phân phối tại các tỉnh thành.
Trong những năm qua, Công ty sản phẩm vòng bi các loại cho nhiều lĩnh vực như: Chế tạo máy, Động cơ, Xi-măng, Dệt sợi, Bao bì.... Bên cạnh đó, Công ty còn đáp ứng nhu cầu đa dạng về các sản phẩm Xích Công Nghiệp hiệu OCM Nhật Bản và phụ tùng ôtô các loại.
Với phương châm " Dịch vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo ". Công ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự phục vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và hiệu quả kinh tế cao cho Quý khách hàng. Đồng thời, Công ty sẽ không ngừng phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối vòng bi hàng đầu tại Việt Nam.
Xin chân thành cảm ơn và monh nhận được sự hợp tác, tin dùng của quý khách đối với sàn phẩm và dịch vụ của Công Ty TNHH Thương Mại THÀNH NIÊN.

2 /Năng Lực Hoạt Động:
Với xu hướng hội nhập thế giới của Việt Nam, nhiều nhà đầu tư sẽ mở mang, phát triển nhiều KCN mới, nhu cầu sử dụng bạc đạn trong nước sẽ ngày càng tăng trong rất nhiều lãnh vực như xe máy, xe ô tô, các ngành sắt, thép, xi măng, mía đường, chế biến thực phẩm, dệt may….sẽ có nhu cầu rất lớn về bạc đạn, đó là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của Công ty Thành Niên.
-   Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý tiên tiến, sử dụng hệ thống phần mềm quản lí tồn kho trực tuyến để quản lý tồn kho, phục vụ tốt việc đặt hàng, bán hàng và marketing.
-   Thường xuyên được các kỹ sư, chuyên gia Nhật Bản hỗ trợ kỹ thuật, huấn luyện, đào tạo cho các kỹ sư của Cty có thể trực tiếp thay mặt Nachi hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo kỹ thuật mini và thường kỳ hàng năm đều tổ chức hội thảo cho từng khu vực với sự tham dự của các chuyên gia và lãnh đạo Nhật Bản.


-   Với lượng tồn kho trên 3.000 chủng loại bạc đạn, Công ty sẵn sàng đáp ứng hầu hết các nhu cầu trên nhiều lãnh vực, Công ty đã được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn như Vikyno, Vihem, Sufat, Toàn Phát, Sinco, … cùng hàng trăm khách hàng sửa chữa thay thế cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam và ngày càng củng cố niềm tin vào nhà phân phối Thành Niên qua việc cùng các chuyên gia Nhật Bản thường xuyên thăm viếng và giải quyết kịp thời khó khăn vướng mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng bạc đạn Nachi.

+ Chỉ Số Tính Nhiệm: Trên website VietnamEnterprises.com.vn


                                                                                             VietnamEnterprises.com.vn là trang tin điện tử chính thức của Cục Xúc tiến Thương mại - VP tại TP.HCM (Bộ Công Thương)
công bố các doanh nghiệp Thành viên là “ Nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam – Trust Supplier”, “ Thương hiệu Uy tín – Trusted Brand”
do Trung tâm Đánh giá Chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức Chứng nhận NQA (National Quality Assurance) - Vương Quốc Anh giám sát chất lượng.